CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không còn đường lùi

Cập nhật lúc 00:12, Thứ Bảy, 20/03/2021 (GMT+7)

Chiều nay 20-3 diễn ra 2 trận còn lại của vòng 4 V.League. Vào lúc 18 giờ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) tiếp HAGL (VTC3). Việc người anh em láng giềng SLNA đã tìm được chiến thắng đầu tay khiến áp lực lên đội chủ nhà chót bảng càng lớn khi là CLB duy nhất hoàn toàn trắng tay. Chính vì vậy, đây là trận cầu 6 điểm với thầy trò HLV Phạm Minh Đức.

Chevaughn sẽ ghi bàn vào lưới CLB cũ mà anh từng có 10 bàn thắng mùa trước?
Chevaughn sẽ ghi bàn vào lưới CLB cũ mà anh từng có 10 bàn thắng mùa trước?

Công bằng mà nói, hiện tượng tân binh mùa rồi quá xui xẻo, cả 3 trận toàn thua trước Than QN, TP.HCM và SHB.Đà Nẵng, HLHT đều là đội chơi tốt hơn nhưng lại không tận dụng được các cơ hội. Trước chủ nhà sớm không còn đường lùi là một HAGL tinh thần đang lên rất cao, với Văn Toàn hoàn toàn có thể ra sân. Trận đấu càng thú vị khi 2 HLV Kiatisak và Phạm Minh Đức từng một thời là đồng đội ở Phố núi. Ngoài ra, có tới 3 cầu thủ của HLHT từng khoác áo HAGL mùa rồi, nay đối đầu với CLB cũ: Trọng Sáng, Kelly, Chevaughn Walsh.

Trước đó, vào lúc 17 giờ, B.Bình Dương tiếp Hải Phòng (BĐTV). Cùng đứt mạch thắng trước 2 đội bóng thủ đô nên đôi bên đều muốn nối lại cuộc đua. Đội bóng đất Thủ mất trung vệ ngoại binh Rabo Ali vì đủ 3 thẻ vàng, nhưng áp lực dành cho hàng thủ B.Bình Dương sẽ giảm đi đáng kể khi bộ đôi Fagan - Lynch của Hải Phòng bị xé lẻ, do Fagan bị rách ống quyển sau pha va chạm với chính Lynch trong buổi tập. Nếu Tiến Linh, Omar, Mansaray, Tô Văn Vũ chơi đúng sức, đội chủ nhà sẽ có 3 điểm.

Trần Đỗ

 

.
.
;
.
.