Nâng cao nội lực và trách nhiệm của doanh nghiệp
Nâng cao nội lực và trách nhiệm của doanh nghiệp
Trước xu hướng người tiêu dùng quan tâm đến hàng hóa nội địa nhiều hơn, đòi hỏi trách nhiệm của doanh nghiệp (DN) ngày càng lớn, nhất là phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, truy xuất nguồn gốc, phát triển các kênh phân phối, đẩy mạnh các chương trình kích cầu… để tạo động lực giúp hàng hóa nội địa phát triển, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhiều hơn.
.
.
.
 • Góp sức cho “siêu dự án“
  Hơn cả cam kết, sáng qua 20-10 tại H.Long Thành, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức bàn giao gần 2,6 ngàn ha đất "sạch" để xây dựng cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành.
  .
 • Nhận diện những rủi ro để phòng, tránh
  2 năm nay, cứ đầu năm học mới, ở nhiều tỉnh, thành, trong đó có Đồng Nai lại liên tiếp xảy ra những tai nạn thương tích cho học sinh, khiến nhiều phụ huynh không khỏi lo lắng...
  .
 • Cần hàng chục ngàn tỷ đồng vốn hạ tầng giai đoạn 2021-2025
  Trong giai đoạn tới, Đồng Nai sẽ thực hiện nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật từ nhỏ đến lớn và ước tính cần đến nguồn vốn để đầu tư lên đến hơn 70 ngàn tỷ đồng...
  .
 • Huy động nhiều “kênh“ tạo vốn
  Với số lượng các dự án, công trình trên địa bàn tỉnh, nếu chỉ trông đợi vào vốn ngân sách nhà nước sẽ không đủ để thực hiện. Do đó, UBND tỉnh dự kiến sẽ huy động vốn từ nhiều nguồn lực để đầu tư các dự án về hạ tầng kỹ thuật và nhu cầu có thể gần 30 ngàn tỷ đồng.
  .
 • Niềm tin, quyết tâm và khát vọng
  Sáng nay 15-10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc.
  .
 • Hiệu quả từ mô hình phi địa giới hành chính
  Ứng dụng mô hình phi địa giới hành chính trong giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) gần 3 năm qua ở Đồng Nai đã đem lại nhiều thuận lợi cho người dân.
  .
 • Tăng cao số bệnh nhân mắc tay chân miệng
  Từ đầu tháng 10 đến nay, số trường hợp mắc bệnh tay chân miệng trên địa bàn tỉnh tăng cao. Nguyên nhân chủ yếu là do trẻ bị nhiễm bệnh từ các bạn học cùng lớp hoặc lây bệnh từ người thân.
  .
 • 6 dự án tái định cư cho dự án trọng điểm
  (ĐN) - Theo UBND TP.Biên Hòa, hiện trên địa bàn thành phố đang triển khai 6 dự án tái định cư để phục vụ tái định cư cho các dự án trọng điểm của tỉnh và thành phố với tổng mức đầu tư hơn 2,5 ngàn tỷ đồng. Các dự án tái định cư trên có tổng diện tích hơn 42ha.
  .
 • Chú trọng đối thoại để lắng nghe dân
  Những năm qua, việc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền quan tâm thực hiện.
  .
 • Điểm sáng xây dựng nông thôn mới của cả nước
  Xây dựng Đồng Nai phát triển toàn diện là mục tiêu của Đảng bộ tỉnh xuyên suốt những nhiệm kỳ qua và cũng là định hướng chính cho giai đoạn tới...
  .
.
.
.
.