• Báo chí địa phương trong bối cảnh truyền thông số phát triển
  22:18 | 19/06/2019 (GMT+7)
  Sự tác động của công nghệ kỹ thuật, nhất là trí tuệ nhân tạo của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã dẫn đến những thay đổi trong phương thức tác nghiệp, cơ cấu tổ chức hoạt động và cách thức tiếp cận công chúng báo chí, đòi hỏi nhà báo phải có kiến thức mới, kỹ năng thực hành và phối hợp vận hành theo quy trình mới.
  .
 • Phải thực hiện nghiêm quy hoạch
  Sau sự cố gần 1 ngàn tấn cá nuôi lồng bè chết trắng trên sông La Ngà vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt đề cương và dự toán kinh phí lập đề án "Quản lý, sắp xếp, ổn định vùng nuôi cá bè trên hồ Trị An".
  .
 • Chủ tịch Hồ Chí Minh: Người khai sinh nền báo chí cách mạng Việt Nam
  Chủ tịch Hồ Chí Minh là người khai sinh ra nền báo chí cách mạng Việt Nam. Bác còn là một nhà báo vĩ đại với 50 năm viết báo cách mạng, có trên 2 ngàn bài báo thuộc các thể loại, viết cho hơn 50 tờ báo và tạp chí ở trong và ngoài nước, bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.
  .
 • Tin tưởng và kỳ vọng vào đội ngũ làm báo Đồng Nai
  Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bảo đã dành cho phóng viên Báo Đồng Nai cuộc trao đổi về sự phát triển của báo chí Đồng Nai thời gian qua và những định hướng phát triển thời gian tới.
  .
 • Nuôi cá bè: Đừng để “mạnh ai nấy làm“
  Cá chết hàng loạt có nhiều nguyên nhân, trong đó, rủi ro lớn nhất là người nuôi bè tự phát với quy mô ngày càng tăng. Người nuôi cá lại mạnh ai nấy làm, không tuân theo những quy định, hướng dẫn...
  .
 • Không để tái ngập do vứt rác bừa bãi
  Rác thải sinh hoạt vứt bừa bãi sẽ làm mất hiệu quả các công trình thoát nước đô thị. Trong khi đó, số tiền đầu tư cho các công trình thoát nước chống ngập cho TP.Biên Hòa lên đến vài trăm tỷ đồng.
  .
 • “Xóa“ ngập cho TP.Biên Hòa
  Thời gian qua, tỉnh và thành phố đã chi hàng trăm tỷ đồng để xóa các điểm ngập. Các dự án hoàn thành đã phát huy được hiệu quả, hiện tại việc chống ngập đang được mở rộng đến những điểm phát sinh...
  .
 • Xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an vì dân phục vụ
  Thời gian qua, ngành công an là một trong những đơn vị có nhiều chuyển biến mạnh mẽ trong công tác cải cách hành chính (CCHC), giúp người dân làm các thủ tục, giấy tờ dễ dàng, thuận lợi hơn...
  .
 • Ngành Y tế Đồng Nai: Hướng đến sự hài lòng của người bệnh
  Sau 5 năm triển khai đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh, bộ mặt ngành Y tế Đồng Nai đã có những chuyển biến tích cực về nhận thức, thái độ, tác phong, lề lối làm việc,...
  .
 • Để người dân hài lòng
  Theo Công an tỉnh, để tiếp tục đẩy mạnh công tác CCHC, nâng mức hài lòng của người dân, ngành công an còn nhiều việc phải làm, trong đó ưu tiên hàng đầu là tiếp tục nâng cao chất lượng đội ngũ về trình độ chuyên môn cũng như thái độ, cung cách làm việc khi tiếp công dân, giải quyết thủ tục hành chính.
  .
.
.
;
.
.