Lãnh đạo huyện Xuân Lộc tăng cường đi cơ sở

Cập nhật lúc 22:24, Thứ Sáu, 31/05/2019 (GMT+7)

(ĐN) - Thực hiện việc đổi mới phương thức lãnh đạo, bí thư và các phó bí thư Huyện ủy Xuân Lộc tăng cường đi cơ sở để nắm bắt tình hình và chỉ đạo giải quyết kịp thời các vấn đề hạn chế, khó khăn phát sinh.

Đồng thời, Thường trực Huyện ủy đã làm việc 8 lượt với Đảng ủy các xã, các chi bộ ấp trực thuộc Đảng ủy các xã về thực hiện các mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả; kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu; kết quả thực hiện các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng; công tác tạo nguồn trung kiên phát triển đảng viên mới.

Bên cạnh đó, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức giao ban để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ hằng quý cho các đơn vị thuộc khối nội chính, khối Đảng, MTTQ, đoàn thể và các xã, thị trấn. Hằng tháng, Thường trực Huyện ủy đều tổ chức giao ban 4 bên, giao ban với các cơ quan khối Đảng để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng trước và chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tháng sau. Thường xuyên chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng chấp hành nghiêm quy chế làm việc, các nguyên tắc tổ chức sinh hoạt Đảng, mở rộng dân chủ trong Đảng.

Dương An

.
.
;
.
.