Hơn 34 ngàn bài dự thi Tìm hiểu giá trị văn hóa lịch sử tỉnh Đồng Nai năm 2020

Cập nhật lúc 16:35, Chủ Nhật, 18/10/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Theo Ban tổ chức Hội thi Tìm hiểu giá trị văn hóa - lịch sử tỉnh Đồng Nai năm 2020, hiện nay Ban tổ chức đã nhận được hơn 34 ngàn bài dự thi của các cá nhân, tập thể trong và ngoài tỉnh.

Một số bài dự thi được thiết kế, trình bày rất kỳ công, bắt mắt
Một số bài dự thi được thiết kế, trình bày rất kỳ công, bắt mắt

Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm điểm các bài dự thi đến hết ngày 12-11-2020. Những tác giả có bài thi xuất sắc sẽ tiếp tục trải qua vòng thi thuyết trình vào ngày 29-11-2020 để xếp hạng giải nhất, nhì.

Năm nay, Ban tổ chức xây dựng bộ câu hỏi riêng cho từng khối: Khối học sinh tiểu học và THCS; khối học sinh, sinh viên; khối công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân. Nội dung thi xoay quanh sự kiện thành lập Chi bộ đảng Cộng sản đầu tiên của tỉnh Đồng Nai; học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu để đầu tư phát triển văn hóa; mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ và giải pháp mà Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ X đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2020; giải pháp để xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư đạt hiệu quả; cảm nhận về những đổi thay của Đồng Nai qua gần 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới…

H.Yến

.
.
;
.
.