Các địa phương tiêm vét vaccine phòng Covid-19 cho người dân

Cập nhật lúc 11:16, Thứ Năm, 04/11/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Từ ngày 3-11 đến ngày 7-11, TP.Biên Hòa triển khai tiêm vét vaccine phòng Covid-19 cho những trường hợp từ 18 tuổi trở lên chưa tiêm vaccine phòng Covid-19 mũi 1 và những trường hợp đến hạn tiêm mũi 2 AstraZeneca, Pfizer và Sinopharm trên địa bàn thành phố.

Tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn TP.Biên Hòa.
Tiêm vaccine phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn TP.Biên Hòa.

3 địa điểm tiêm gồm: Trường trung cấp Kinh tế - kỹ thuật số 2 (số 95/5 đường Phạm Văn Thuận, TP.Biên Hòa). Tại địa điểm này sẽ tiêm vét cho người dân các xã, phường: Tân Mai, Tam Hòa, Tam Hiệp, Bình Đa, An Bình, Tam Phước, Phước Tân, An Hòa, Long Hưng, Long Bình Tân.

Địa điểm tại nhà hàng Golden Palace (số 6 đường Nguyễn Ái Quốc, TP.Biên Hòa), sẽ tiêm cho người dân của các phường: Tân Phong, Tân tiến, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai, Tân Hiệp, Trảng Dài, Trung Dũng, Thống Nhất, Long Bình.

Địa điểm tại Trường THPT Ngô Quyền (Số 328, đường 30/4, TP.Biên Hòa), tiêm cho người dân các phường: Tân Hạnh, Hóa An, Bửu Hòa, Tân Vạn, Hiệp Hòa, Quyết Thắng, Quang Vinh, Thanh Bình, Hòa Bình, Bửu Long.

Trong đó, vaccine AstraZeneca tiêm mũi 2 đảm bảo khoảng cách giữa 2 mũi tiêm từ 4-12 tuần và tiêm vét mũi 1 cho những ai chưa tiêm. Vaccine Pfizer tiêm mũi 2 cho những đối tượng mắc bệnh mạn tính và bà mẹ cho con bú, đảm bảo khoảng cách tối thiểu 3 tuần kể từ ngày tiêm mũi 1 các loại vaccine Moderna hoặc Pfizer và tiêm vét mũi 1 cho những ai chưa tiêm. Vaccine Sinopharm tiêm mũi 2 cho những người đã tiêm mũi 1 vaccine này, đảm bảo khoảng cách ít nhất 3 tuần kể từ ngày tiêm mũi 1.

Thời gian tiêm buổi sáng từ 7 giờ 30 đến 11 giờ. Buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 16 giờ 30.

* H.Thống Nhất cũng đã có thông báo về việc tiêm vét các loại vaccine trên địa bàn. Cụ thể, từ 7 giờ ngày 4-11, địa điểm tại Trường TH-THCS Lương Thế Vinh, Trung tâm y tế huyện tổ chức tiêm vét vaccine Sinopharm mũi 2, Pfizer mũi 2 cho người dân trong huyện.

Khi đi tiêm, người dân cần mang theo giấy xác nhận đã tiêm mũi 1, giấy chứng minh nhân dân/căn cước công dân; thực hiện nghiêm 5K.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.