Báo Đồng Nai điện tử
En

Xây dựng mới mô hình kiểm soát an toàn thực phẩm tại 3 công ty

10:01, 30/01/2020

(ĐN) - Nhằm đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, hạn chế số vụ ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, vừa qua Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã xây dựng mới mô hình kiểm soát an toàn thực phẩm tại 3 công ty.

(ĐN) - Nhằm đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, hạn chế số vụ ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể, vừa qua Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã xây dựng mới mô hình kiểm soát an toàn thực phẩm tại 3 công ty. Đó là Công ty TNHH một thành viên Quỳnh Trâm Thảo (TP.Biên Hòa, loại hình suất ăn công nghiệp), Công ty cổ phần dệt Texhong Nhơn Trạch (huyện Nhơn Trạch, loại hình bếp ăn tập thể); Chi nhánh sản xuất của Công ty TNHH Changshin Việt Nam (Khu công nghiệp Lộc An - Bình Sơn, huyện Long Thành, loại hình bếp ăn tập thể).

Công nhân Công ty cổ phần dệt Texhong Nhơn Trạch (KCN Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch) trong giờ làm việc.
Công nhân Công ty cổ phần dệt Texhong Nhơn Trạch (KCN Nhơn Trạch 5, huyện Nhơn Trạch) trong giờ làm việc (ảnh tư liệu)

Tính đến nay, toàn tỉnh có 21 doanh nghiệp đã tham gia và duy trì mô hình kiểm soát an toàn thực phẩm với tổng cộng 28 bếp ăn.         

Lộc Dung

Tin xem nhiều