Xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú

Cập nhật lúc 17:36, Thứ Tư, 19/03/2014 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 19-3, Sở GD-ĐT đã tiến hành họp Hội đồng mở rộng, bỏ phiếu tín nhiệm xét tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2014 đối với 11 giáo viên, cán bộ quản lý (không có hồ sơ nào đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân).

Các cá nhân được xét duyệt lần này đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn về số năm công tác; góp phần xây dựng trường học trở thành tập thể lao động xuất sắc; đạt các danh hiệu thi đua cá nhân; đào tạo học sinh giỏi; có sáng kiến kinh nghiệm áp dụng trong giảng dạy; đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh trở lên; tỷ lệ đạt phiếu tín nhiệm của tập thể tại đơn vị công tác, hội đồng cơ sở, hội đồng huyện.

Trong thời gian 7 ngày thăm dò ý kiến dư luận, nếu không có đơn thư gì, Hội đồng Sở GD-ĐT sẽ tiến hành bỏ phiếu, sau đó sẽ trình lên Hội đồng cấp tỉnh, cấp Bộ và cuối cùng là hội đồng Nhà nước để Chủ tịch nước công nhận trước ngày 1-6-2014.

Ngoài ra, cũng trong đợt này còn có 10 cán bộ quản lý, giáo viên bậc mầm non, tiểu học, THCS trong tỉnh đã được bỏ phiếu tín nhiệm vòng 1 tại huyện và sẽ trình lên cấp tỉnh, cấp Bộ và cấp Nhà nước để được xét công nhận.

Đến nay, toàn tỉnh có 2 Nhà giáo Nhân dân và 96 Nhà giáo ưu tú.

Hạnh Dung 

.
.
;
.
.