Điều tra vụ cháy xưởng gỗ trong đêm

Cập nhật lúc 06:11, Thứ Tư, 30/12/2015 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 29-12, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy xưởng sơ chế gỗ nằm bên quốc lộ 51 thuộc xã An Hòa, TP.Biên Hòa, khiến hàng trăm mét vuông nhà xưởng và nhiều đồ đạc bị thiêu rụi trong đêm 28-12.

Toàn bộ nhà xưởng bị đổ sập.
Toàn bộ nhà xưởng bị đổ sập.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, khoảng 23 giờ 30, ngày 28-12, trong lúc đang ngủ, họ thì nghe tiếng tri hô của một số người dân báo có vụ cháy. Những nhà dân ở gần xưởng gỗ đã nhanh chóng đưa người và đồ đạc ra bên ngoài để tránh bị cháy lan. Một số người đi đường thấy cháy cũng đã dừng lại gọi điện cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

 Nhiều xe máy trong xưởng gỗ cũng bị lửa thiêu rụi.
Nhiều xe máy trong xưởng gỗ cũng bị lửa thiêu rụi.

Nhận được tin, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động xe chữa cháy và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên, do xưởng có nhiều gỗ dễ cháy nên chỉ ít phút sau toàn bộ xưởng gỗ rộng hàng trăm mét vuông  đã bị lửa thiêu rụi. Vụ cháy đã làm toàn bộ số gỗ chủ yếu là ba-lết và đồ đạc gồm: xe máy và đồ dùng sinh hoạt bị thiêu rụi. Ngoài ra, vụ cháy cũng đã làm ảnh hưởng đến một số nhà dân xung quanh đó.

Rất may khi xảy ra vụ cháy, còn một số người làm ngủ lại trong xưởng nhưng đã kịp chạy thoát ra ngoài. Được biết, xưởng gỗ nơi xảy ra vụ cháy là cơ sở tập kết và sơ chế các loại gỗ tạp (chủ yếu là ba lết) của một người dân địa phương.

Trần Danh

.
.
;
.
.