120 người được tuyển dụng tại Sàn giao dịch việc làm

Cập nhật lúc 20:25, Thứ Tư, 25/07/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 25-7, đã có 280 người có nhu cầu về việc làm đến tham gia Sàn giao dịch việc làm lần thứ 152 diễn ra tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) và có 120 người được tuyển dụng trực tiếp.

đại diện công ty tham gia tuyển dụng đang tư vấn cho người cần tìm việc tại Sàn giao dịch việc làm lần thứ 152, diễn ra sáng 25-7, tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa).
Đại diện công ty tham gia tuyển dụng đang tư vấn cho người cần tìm việc tại Sàn giao dịch việc làm lần thứ 152 diễn ra sáng 25-7 tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai (phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa).

Theo Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Nai, so với nhu cầu cần tìm 756 lao động của 17 đơn vị doanh nghiệp, thì số người đến tìm việc và được tuyển dụng tại sàn lần này không cao. Vào ngày 12-8 tới đây, Trung tâm sẽ tổ chức Sàn giao dịch việc làm lưu động tại Trung tâm Văn hóa, thể thao - Học tập cộng đồng xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, nhằm chủ động tạo cầu nối, giúp người cần việc gặp gỡ, nắm bắt thông tin từ các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng để từ đó lựa chọn việc làm thích hợp.

Võ Tuyên

 

.
.
;
.
.