Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Cập nhật lúc 19:35, Thứ Bảy, 18/01/2020 (GMT+7)
(ĐN) - Sáng 18-1, đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Ủy viên Ban TVTU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Hữu Định, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đến thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.
Đồng chí Trần Minh Thấu trao đổi với các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy
Đồng chí Trần Minh Thấu trao đổi với các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Đến thăm đồng chí Trần Minh Thấu, nguyên Ủy viên Ban TVTU, nguyên Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy hiện sinh hoạt tại phường Thống Nhất (TP.Biên Hoà), đồng chí Huỳnh Thanh Bình cảm ơn những đóng góp của đồng chí Trần Minh Thấu đối với công tác kiểm tra của Đảng. Đồng thời mong muốn thời gian tới, đồng chí Trần Minh Thấu không chỉ theo dõi, góp ý cho quá trình lãnh đạo chỉ đạo của Ban TVTU, mà còn chia sẻ những kinh nghiệm quý cho các thế hệ cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng của tỉnh thêm trưởng thành, vững vàng trong chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tình hình mới,..

Đồng chí Trần Minh Thấu cũng đã chia sẻ với các đồng chí trong UBKT Tỉnh ủy những kinh nghiệm trong công tác kiểm tra, nhất là những vấn đề mới đặt ra trong tình hình hiện nay. Đồng chí Trần Minh Thấu mong các thế hệ cán bộ ngành kiểm tra của Đảng tiếp tục nỗ lực, nắm vững nguyên tắc của Đảng, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cho rằng, làm tốt công tác kiểm tra của Đảng là góp phần xây dựng Đảng thật sự trong sạch, luôn xứng đáng với niềm tin của nhân dân.

Dịp này, đồng chí Huỳnh Thanh Bình cũng đã đến thăm, chúc tết một số đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ tại huyện Định Quán, Vĩnh Cửu.
 
Công Nghĩa
 
.
.
;
.
.