Ngành thuế thăm, động viên doanh nghiệp nhân Ngày doanh nhân Việt Nam

Cập nhật lúc 15:57, Thứ Hai, 12/10/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Nhân dịp kỷ niệm 16 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13-10), ngày 12-10, Cục thuế Đồng Nai đã tổ chức đoàn đi thăm một số doanh nghiệp (DN) để động viên, khích lệ DN, doanh nhân trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Cục trưởng Cục thuế Đồng Nai Nguyễn Văn Công tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Tổng công ty Dofico
Cục trưởng Cục thuế Đồng Nai Nguyễn Văn Công tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Tổng công ty Dofico

Tại Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico), do hiện tại tình hình dịch bệnh tại một số quốc gia là bạn hàng truyền thống của DN vẫn đang phức tạp nên việc xuất hàng theo kế hoạch bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, DN vẫn đánh giá khả quan vào việc kiềm chế dịch trên thế giới khi các loại vắc xin được đưa vào sử dụng. Mục tiêu của đơn vị trong năm nay là cố gắng thực hiện kế hoạch sản xuất, kinh doanh đã đề ra, hoàn thành chỉ tiêu thu nộp ngân sách nhà nước, tiếp tục lộ trình thoái vốn, cổ phần hoá các đơn vị thành viên và đảm bảo cuộc sống cho người lao động.

Tương tự, hoạt động sản xuất kinh doanh của Liên hiệp hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai (Dona Coop) vẫn diễn ra ổn định. Các công trình, dự án của doanh nghiệp vẫn tiếp tục thực hiện theo kế hoạch đã đề ra.

Theo lãnh đạo Cục thuế Đồng Nai, DN, doanh nhân có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội. Bên cạnh việc vừa phát triển sản xuất, vừa tạo việc làm cho người lao động, các DN, doanh nhân còn là nguồn lực lớn đóng góp vào số thu ngân sách hàng năm trên địa bàn tỉnh. Đồng hành, hỗ trợ trong sản xuất, kinh doanh và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các DN... là hoạt động thường xuyên của ngành thuế, nhằm góp phần thúc đẩy phát triển từng DN nói riêng và của nền kinh tế nói chung.

Tin và ảnh: Vương Thế

.
.
;
.
.