Tập đoàn BRG và Ngân hàng Đông Nam Á ủng hộ thiết bị y tế trị giá 3 tỷ đồng

Cập nhật lúc 16:36, Thứ Tư, 24/11/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 24-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Tập đoàn BRG và Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á ủng hộ.

Đại diện Sở Y tế tiếp nhận biểu trưng thiết bị y tế do Tập đoàn BRG và Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á ủng hộ
Đại diện Sở Y tế tiếp nhận biểu trưng thiết bị y tế do Tập đoàn BRG và Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á ủng hộ

Theo Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang, dịch bệnh Covid -19 đã cướp đi sinh mạng của nhiều người. Khiến cho cuộc sống người dân Đồng Nai bị ảnh hưởng nặng nề. Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng như các cấp chính quyền đã tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ vật chất, kinh phí phòng chống dịch của các cá nhân, cơ quan, đơn vị và nhiều doanh nghiệp. Qua đó đã kịp thời trợ giúp các gia đình khó khăn trong đại dịch và hỗ trợ các lực lượng y tế trong quá trình điều trị người bệnh. Trong thời gian tới, tỉnh rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp để cùng chia sẻ khó khăn với người dân, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận biểu trưng thiết bị phòng chống dịch trị giá 3 tỷ đồng do Tập đoàn BRG và Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á ủng hộ.  Được biết, ngay sau khi tiếp nhận ủng hộ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã bàn giao số thiết bị y tế này cho Sở Y tế để đưa vào sử dụng.

Sông Thao

.
.
;
.
.