Khảo sát địa điểm đầu tư du lịch tại Định Quán

Cập nhật lúc 18:42, Thứ Sáu, 31/08/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 31-8, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh, cùng với đoàn công tác của tỉnh đã về huyện Định Quán khảo sát các địa điểm đầu tư dự án du lịch của Công ty cổ phần The Coi, trong đó có quần thể đá Ba chồng và khu du lịch Thác Mai - Bàu nước sôi.

abc
Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh, cùng với đoàn công tác của tỉnh khảo sát thực tế các khu vực thuộc Dự án du lịch môi trường The Coi

Đây là chuyến khảo sát, nhằm nắm bắt những khó khăn, vướng mắc để có giải pháp hỗ trợ và giải quyết các thủ tục cho doanh nghiệp sớm triển khai dự án tại huyện Định Quán.

abc
The Coi đề xuất thuê gần 50 ha môi trường rừng để phát triển du lịch dưới tán lá rừng,...

Được biết, Dự án du lịch môi trường The Coi có đề xuất tỉnh cho thuê đất để thực hiện tại 3 địa điểm, gồm: khu vực công viên đá Ba chồng, Bàu nước sôi và khu vực thác Mai. Tổng vốn đầu tư cho dự án dự kiến lên đến 1.900 tỷ đồng được chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 đầu tư 400 tỷ đồng, giai đoạn 2 khoảng 1.500 tỷ đồng. Trong đó, The Coi đề xuất thuê gần 50 ha môi trường rừng để phát triển du lịch dưới tán lá rừng; thuê 17ha ở khu vực Bàu nước Sôi và gần 33 ha tại khu vực Thác Mai.

                                                                                                                             Lê Điểm – Văn Tuấn

.
.
;
.
.