Đài PT-TH Đồng Nai: Tập trung tuyên truyền các sự kiện quan trọng của tỉnh

Cập nhật lúc 22:19, Thứ Hai, 13/01/2020 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 13-1, Đài PT-TH Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai Trần Nam Đông khen thưởng các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong năm vừa qua. (ảnh: Văn Truyên).
Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai Trần Nam Đông khen thưởng các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong năm vừa qua. (ảnh: Văn Truyên).

Năm 2019, Đài PT-TH Đồng Nai đã thực hiện Đề án sắp xếp, tinh gọn bộ máy tổ chức theo Nghị quyết 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Cùng với đó, đài tập trung thực hiện có hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền các sự kiện thời sự, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của tỉnh và cả nước. Trong năm qua, đơn vị cũng đã sản xuất nhiều chương trình mới; thời lượng phát sóng phát thanh đạt 18 giờ/ngày và thời lượng phát sóng truyền hình là 96 giờ/ngày. Doanh thu của đơn vị đạt trên 62 tỷ đồng...

Theo Giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai Trần Nam Đông, năm 2020, đơn vị tiếp tục bám sát các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, an ninh - quốc phòng trong cả nước và trên địa bàn tỉnh để thông tin đến người dân. Đặc biệt chú trọng xây dựng, nâng cao chất lượng các chương trình thời sự, chuyên đề, giải trí nhằm thu hút khán giả, phấn đấu doanh thu đạt từ 62 tỷ đồng trở lên. Cùng với đó là bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, trình độ chuyên môn kỹ thuật của đội ngũ những người làm công tác PT-TH...

Dịp này, Ban giám đốc Đài PT-TH Đồng Nai đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong công tác năm vừa qua.

Võ Tuyên

.
.
;
.
.