Nhiều hoạt động hỗ trợ người dân khó khăn do dịch bệnh

Cập nhật lúc 16:23, Thứ Tư, 30/06/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 30-6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ H.Xuân Lộc, TP.Long Khánh và mạnh thường quân tổ chức nhiều hoạt động giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, động viên lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho người dân tại khu phong tỏa và lực lượng làm nhiệm vụ ở TP.Long Khánh. (ảnh: Phương Anh)
Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho người dân tại khu phong tỏa và lực lượng làm nhiệm vụ ở TP.Long Khánh (ảnh: Phương Anh)

Trong đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học tốt trên địa bàn H.Xuân Lộc với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng do Công ty cổ phần TaeKwang vina tài trợ.

* Sáng cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 90 suất quà (200 ngàn đồng/suất) cho người dân ở khu cách ly tập trung tại H.Xuân Lộc. Đồng thời, Hội cũng hỗ trợ cho lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu vực này số tiền 10 triệu đồng.

* Ngày 30-6, tại TP.Long Khánh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 83 suất quà cho người dân tại khu cách ly tập trung Hòa Bình (200 ngàn đồng/suất). Hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại đây số tiền 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, Hội cũng đã tặng 80 phần quà (400 ngàn đồng/phần) cho người dân ở 3 khu vực phong tỏa tại 3 phường: Xuân Thanh, Bảo Vinh và Suối Tre. Hỗ trợ lực lượng tuyến đầu thuộc 3 phường này số tiền 15 triệu đồng.

* Tối 26 và 27-6, Đại Đức Thích An Thuận (Phật đường Pháp Tuyền, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa) cùng các tình nguyện viên đã trao tặng 163 phần quà cho người sống lang thang, người già neo đơn, người lượm ve chai… tại một số phường trên địa bàn TP.Biên Hòa. Mỗi phần quà gồm: 20 khẩu trang y tế, 2 chai nước rửa tay sát khuẩn cùng một số thực phẩm khác.

Văn Truyên

.
.
;
.
.