Kết nạp Đảng cho chiến sĩ tình nguyện tham gia chống dịch

Cập nhật lúc 15:32, Thứ Tư, 18/08/2021 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 18-8, tại Trường tiểu học Tân Phong A (P.Tân Phong, TP.Biên Hòa), Chi bộ KP.9 thuộc Đảng bộ P.Tân Phong đã tổ chức lễ kết nạp Đảng đột xuất cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Khánh Linh, Phó bí thư Chi đoàn KP.9, P.Tân Phong.

Đại diện Chi bộ KP.9 trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Khánh Linh
Đại diện Chi bộ KP.9 trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Phạm Thị Khánh Linh

Bản thân quần chúng Phạm Thị Khánh Linh hiện đang là sinh viên năm cuối của Trường đại học Đồng Nai. Từ khi còn là học sinh THCS, Khánh Linh đã tích cực tham gia các hoạt động Đoàn ở khu phố, của phường. Gần 2 tháng qua, khi làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 quay trở lại và diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam, trong đó có Đồng Nai, Khánh Linh đã xung kích, tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn phường. Trong đó, có tham gia hỗ trợ phân chia lương thực, thực phẩm; tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong các khu phong tỏa; hỗ trợ công tác tổ chức tiêm vaccine trên địa bàn phường; hỗ trợ nấu ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt ở các khu vực phong tỏa…

 

Đại diện Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng và đại diện Thành đoàn Biên Hòa khen thưởng đột xuất
Đại diện Tỉnh đoàn tặng hoa chúc mừng và đại diện Thành đoàn Biên Hòa khen thưởng đột xuất

Tại lễ kết nạp, Bí thư Chi bộ KP.9 đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên mới. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Khánh Linh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu, lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng và đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dịp này, đồng chí Bùi Thị Nhàn, Phó bí thư Tỉnh đoàn đã tặng hoa chúc mừng; Thành đoàn Biên Hòa đã khen thưởng đột xuất đối với đảng viên mới Phạm Thị Khánh Linh đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 . Qua đó, đại diện Tỉnh đoàn, Thành đoàn Biên Hòa cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới vừa được kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy sức trẻ và năng lực để cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Tin, ảnh: Nga Sơn

.
.
;
.
.