Viettel Đồng Nai ủng hộ 300 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

Cập nhật lúc 15:11, Thứ Ba, 03/08/2021 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 3-8, Viettel Đồng Nai đã ủng hộ cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh 300 triệu đồng để mua sắm các trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Viettel Đồng Nai trao tặng bảng tượng trưng 300 triệu đồng cho lãnh đạo Sở Y tế
Lãnh đạo Viettel Đồng Nai trao tặng bảng tượng trưng 300 triệu đồng cho lãnh đạo Sở Y tế

Trung tá Nguyễn Đình Dũng, Giám đốc chi nhánh Viettel Đồng Nai cho biết, từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Tập đoàn Quân đội Viettel đã nỗ lực góp sức cùng cả nước tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: Xây dựng hệ thống khám chữa bệnh từ xa Telehealth tới hơn 1,3 ngàn cơ sở y tế trên toàn quốc; triển khai 700 điểm cầu tại các bệnh viện có các ca bệnh Covid-19; xây dựng Portal và app Sức khỏe Việt Nam, Tờ khai y tế, Bản đồ dịch bệnh, Sổ sức khỏe điện tử, Hộ chiếu vaccine Covid-19 trên toàn quốc. Viettel Đồng Nai cũng đã và đang phối hợp với các Sở, ngành liên quan trong tỉnh triển khai các phần việc trên.

Trung tá Nguyễn Đình Dũng mong muốn Viettel Đồng Nai sẽ cùng với các lực lượng tuyến đầu chống dịch trong tỉnh thực hiện tốt các biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho người dân, tiến tới đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh: Hạnh Dung

.
.
;
.
.