Báo Đồng Nai tạo dấu ấn mới trong quá trình phát triển

Cập nhật lúc 15:00, Thứ Bảy, 18/01/2020 (GMT+7)

(ĐN) - Sáng 18-1, Báo Đồng Nai đã tổng kết công tác năm 2019 và tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm 2020. Phó chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Lê Thị Giang Thảo đến dự.

Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Ngọc Thành
Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Ngọc Thành

Trong năm 2019, tập thể Báo Đồng Nai đã có nhiều cố gắng, nỗ lực và đạt được những kết quả quan trọng, tạo được dấu ấn đánh dấu bước phát triển mới. Cụ thể, Báo Đồng Nai đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, tôn chỉ mục đích, thông tin toàn diện trên nhiều lĩnh vực, góp phần vào thành tựu chung của đất nước và tỉnh nhà. Đặc biệt, sau khi hợp nhất với Báo Lao động Đồng Nai từ tháng 9-2019, tờ báo đã tăng kỳ từ 4 lên 6 kỳ/tuần và cải tiến cả về nội dung và hình thức. Từ đầu năm 2020, Báo Đồng Nai tiếp tục ra mắt ấn phẩm Đồng Nai cuối tuần với hình thức đẹp, nội dung phong phú.

Ban biên tập và Ban chấp hành Công đoàn Báo Đồng Nai ký kết giao ước thi đua. Ảnh: Huy Anh
Ban biên tập và Ban chấp hành Công đoàn Báo Đồng Nai ký kết giao ước thi đua. Ảnh: Huy Anh

Cùng với đó, Báo Đồng Nai Điện tử đã cải tiến mạnh mẽ về giao diện, tần suất cập nhật, chất lượng nội dung, nổi bật là các tin tức, phóng sự truyền hình. Báo Đồng Nai cũng đã phát triển và đưa vào hoạt động ứng dụng Appnews chính thức trên điện thoại di động. Những điều này đã tạo nền tảng để đưa Báo Điện tử trở thành mũi đột phá trong thời gian tới.

Trong năm qua, Ban biên tập và Ban chấp hành Công đoàn Báo Đồng Nai đã phối hợp chăm lo đời sống, vật chất tinh thần của cán bộ, nhân viên. Chế độ sinh hoạt Ban chấp hành Công đoàn hằng tháng được đảm bảo.

Tại cuộc họp, cán bộ, viên chức Báo Đồng Nai đã thảo luận, đề xuất các giải pháp nhiệm vụ trong năm 2020, trong đó có việc kiện toàn bộ máy tổ chức, nhân sự các phòng ban, đẩy mạnh công tác phát hành, quảng cáo.

Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019
Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2019. Ảnh: Huy Anh

Tổng biên tập Báo Đồng Nai Nguyễn Tôn Hoàn khẳng định năm 2020 có nhiều hoạt động, ngày kỷ niệm quan trọng, đặc biệt là năm tiến hành Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Do đó, Báo Đồng Nai cần tiếp tục nâng chất lượng nội dung thông tin tuyên truyền đại hội Đảng các cấp, quảng bá hình ảnh đất nước và tỉnh nhà. Báo Đồng Nai cũng sẽ tập trung phát triển Báo Điện tử trở thành kênh thông tin, truyền thông đa phương tiện hiện đại, có vị thế trong báo chí khu vực Đông Nam bộ và cả nước.

Tại hội nghị, Ban Biên tập, Ban chấp hành Công đoàn Báo Đồng Nai và các phòng, ban đã ký kết giao ước thi đua năm 2020.

Dịp này, Báo Đồng Nai và Công đoàn Viên chức tỉnh đã khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2019.

.

Đắc Nhân

.
.
;
.
.