Báo Đồng Nai điện tử
En

355 cơ sở vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm

09:03, 25/03/2020

(ĐN)- Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, trong tháng 3-2020, các cơ quan chức năng của tỉnh đã thành lập 2 đoàn kiểm tra liên ngành và tổ chức hơn 1,9 ngàn lượt thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống và kinh doanh tiêu dùng thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

(ĐN)- Nhằm tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, trong tháng 3-2020, các cơ quan chức năng của tỉnh đã thành lập 2 đoàn kiểm tra liên ngành và tổ chức hơn 1,9 ngàn lượt thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, dịch vụ ăn uống và kinh doanh tiêu dùng thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Qua thanh, kiểm tra, có hơn 1,5 ngàn cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng, chiếm hơn 81,7%. Ngoài ra, có 355 cơ sở vi phạm, đa số liên quan đến hồ sơ giấy tờ của cơ sở và nhân viên phục vụ tại cơ sở. Cơ quan chức năng đã tiến hành hướng dẫn, nhắc nhở các cơ sở khắc phục, đồng thời xử phạt một cơ sở với số tiền 1 triệu đồng.

Hạnh Dung

Tin xem nhiều
Liên kết hữu ích